เปิดคอร์สสุดซี้ดดด “หมึกย่างแซ่บ น้ำจิ้มเด็ดสูตรน้ำปลา 5 ชนิด” สูตรลับอร่อยง่าย ๆ ขายคล่อง

หลักสูตรหมึกย่างแซ่บ
บรรยากาศหลักสูตร “หมึกย่างแซ่บ น้ำจิ้มเด็ดสูตรน้ำปลา 5 ชนิด”

สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย เปิดคอร์สหลักสูตร “หมึกย่างแซ่บ น้ำจิ้มเด็ดน้ำปลา 5 ชนิด” สอนโดย คุณโจ้- วราวุฒิ แห่ล้อม พ่อค้าหมึกย่างตัวจริง ที่เปิดร้าน “ตี๋เล็กปลาหมึกย่าง” ย่านตลาดท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ขายดิบขายดี เฉพาะคางปลาหมึกย่างขายได้มากถึงวันละ 200-250 ไม้ ยังไม่รวมหนวดปลาหมึก ไข่ปลาหมึก ที่ขายดีไม่แพ้กัน เพราะความเด็ดที่สูตรน้ำจิ้มปลาแซ่บไม่เหมือนใคร แถมยังใจดีแบ่งปันสอนสูตรน้ำจิ้มปลาหมึกย่างให้แก่ผู้ที่สนใจอยากมีอาชีพอีกด้วย

คุณโจ้- วราวุฒิ แห่ล้อม อาจารย์สอนหลักสูตรหมึกย่างแซ่บ

ล่าสุดต้องปิดร้านเพื่อเดินทางมาสอนผู้เรียนถึงสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย โดยมีผู้เรียนให้ความสนใจมาเข้ามาเรียนรู้สูตรเด็ดเคล็ดลับและตั้งใจนำไปประกอบอาชีพจริง ซึ่งผู้เรียนก็ไม่ผิดหวังได้ความรู้แบบจัดเต็ม ตั้งแต่การเลือกปลาหมึก การล้างปลาหมึกอย่างไรไม่ให้มีกลิ่นคาวและเนื้อปลาหมึกฟูเด้ง การหั่นปลาหมึกให้ได้ขนาดพอดีกับไม้เสียบเพื่อให้ได้ราคา เทคนิคการเสียบไม้ให้เนื้อปลาหมึกเต็มเวลาย่างออกมาสวยงาม เทคนิคการย่างและการใช้ไฟ และที่เป็นหัวใจหลักสำคัญคือเคล็ดลับสูตรน้ำจิ้มจากน้ำปลา 5 ชนิดที่อร่อยเด็ดไม่ต้องพึ่งผงชูรส กับรสชาติน้ำจิ้มที่จัดจ้านคงที่และกลมกล่อม

  คุณกิตติพันธ์  พรหมพันธุ์
คุณกิตติพันธ์ พรหมพันธุ์ หนึ่งในผู้เรียนหลักสูตรหมึกแซ่บ น้ำจิ้มเด็ดน้ำปลา 5 ชนิด

คุณกิตติพันธ์ พรหมพันธุ์ หรือ คุณบอย หนึ่งในผู้เรียนที่บอกเล่าถึงความเด็ด ของน้ำจิ้มปลาหมึกย่างจากน้ำปลา 5 ชนิดว่า “น้ำจิ้มปลาหมึกย่างสูตรของอาจารย์อร่อยมาก ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก อาจารย์สอนเข้าใจง่าย ผมมีร้านอยู่ที่ตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม ซึ่งตรงนั้นมีร้านปลาหยึกย่างขายเพียงร้านเดียว ซึ่งเค้าขายไม้ใหญ่ ราคาสูง สำหรับผมมองว่าจะทำปลาหมึกย่างไปขายที่นั่นโดยขายเพียงไม้ละ 10 บาท ให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยสามารถทานได้ รอให้ทุกอย่างนิ่งและเรียบร้อยก่อน ตั้งใจจะเปิดร้านปลาหมึกเพิ่มปลายเดือนเมษายนนี้ ใครที่แวะผ่านไปแถวนครปฐมอย่าลืมลองไปทานกันนะครับ”

ผู้ที่สนใจต้องการเรียนรู้สูตร “หมึกย่างแซ่บ น้ำจิ้มเด็ดน้ำปลา 5 ชนิด” สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 06-2237-9568

หลักสูตรหมึกย่างแซ่บ
บรรยากาศการเรียนหลักสูตรหมึกย่างแซ่บ

 

หลักสูตรหมึกย่างแซ่บ
บรรยากาศการเรียนหลักสูตรหมึกย่างแซ่บ
น้ำจิ้มหมึกย่างแซ่บ
น้ำจิ้มหมึกย่างแซ่บ น้ำจิ้มเด็ดสูตรน้ำปลา 5 ชนิด

 

ผู้เรียนหลักสูตรหมึกย่างแซ่บ
ผู้เรียนหลักสูตรหมึกย่างแซ่บ น้ำจิ้มเด็ดสูตรน้ำปลา 5 ชนิด