Hip cof กระแสแรงฉุดไม่อยู่ ตอบโจทย์คนอยากมีอาชีพ เปิดหลักสูตรต่อรุ่น 2 ได้ใจผู้เรียนจากทั่วประเทศ

สร้างกระแสแรงติดลมบนไปแล้ว สำหรับกาแฟสโลว์บาร์ Hip cof  ที่เพิ่งเปิดสอนโมเดลธุรกิจแฟรนไชส์พร้อมเมนูเปิดร้านให้กับผู้เรียนรอบแรกไปหมาด ๆ ก็ต้องเปิดคลาสสำหรับรุ่นสองตามมาติดๆ ด้วยต้านทานกระแสคนอยากมีอาชีพในยุควิกฤตโควิด-19 ไม่อยู่

Hip cof
คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานสถาบันสอนอาชีพชี้ช่อองรวย

สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย  โดยบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าใจสถานการณ์ปัจจุบันและต้องการเป็นหนึ่งหน่วยงานที่ช่วยส่งเสริมให้คนไทยมีอาชีพ จึงเปิดสอนแฟรนไชส์ Hip cof รุ่น 2 ขึ้น  โดยมีผู้เรียนมาจากทั่วทุกสารทิศ ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด  รวม 14 ราย ได้แก่  นครศรีธรรมราช  ภูเก็ต  สุราษฏร์ธานี  สกลนคร  อุตรดิตถ์  ราชบุรี  ฉะเชิงเทรา  ชลบุรี  และกรุงเทพมหานคร   ซึ่งทางสถาบันฯอำนวยความสะดวกจัดรถตู้บริการรับ-ส่งสำหรับผู้เรียนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดด้วย

ด้วยการลงทุนแฟรนไชส์เพียง 19,900 บาท พร้อมเซ็ตอุปกรณ์เปิดร้านได้ทันที  มั่นใจกับสูตรกาแฟสโลว์บาร์แบบ Moka Pot  และ กาแฟดริป  รวมถึงเครื่องดื่มสูตรต่าง ๆ  ที่สอนโดยคิวเกรดเดอร์แถวหน้าของเมืองไทย คือ คุณธนา  ทุมมานนท์  และ คุณร่มรัฐ  วิชชุเวทิน  แถมพ่วงความรู้การทำกลยุทธ์การตลาด  ด้วยการเรียนการสอนที่เข้มข้นทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ   ที่สำคัญสามารถเปิดร้านได้ง่าย ๆเพียงโต๊ะหนึ่งตัวไม่ต้องง้อทำเล  ทำให้เทรนด์กาแฟสโลบาร์ Hip cof  ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดผู้เรียนที่จบหลักสูตรรุ่นที่หนึ่งไปแล้ว  นำความรู้ไปเปิดร้านแฟรนไชส์ Hip cof  4 แห่ง คือ ที่ปัตตานี  สมุทรปราการ  มุกดาหาร  และ ลำพูน   คุณมุจรินทร์  ละจินดา  หรือ คุณโอเล่  หนึ่งในผู้เรียนหลักสูตรแฟรนไชส์ Hip cof รุ่น 1 แล้วเปิดร้าน Hip cof  ที่บางบ่อ  จ.สมุทรปราการ  เล่าความรู้สึกว่า “ผมทำอาชีพขับรถรับส่งพนักงานแค่ช่วงเช้าและช่วงเย็นเท่านั้น  เวลากลางวันว่างจึงมองหาอาชีพเสริม เห็นแฟรนไชส์ Hip cof ในเพจชี้ช่องรวย จึงติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์  และมาเรียนหลักสูตรกับอาจารย์ซึ่งสอนแบบใกล้ชิด  จากนั้นจึงลองเปิดร้านดู  ผลตอบรับดีเกินคาด  ลูกค้าให้ความสนใจมาก เพราะราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือก หลากหลาย ทั้งกาแฟและกาแฟผลไม้   ถือว่าสร้างรายได้เสริมที่ดีเลยทีเดียว  ใครที่ผ่านมาแถวสะพานเลียบคลองพระองค์เจ้าไชยานุชิต  อยากให้ลองแวะมาชิมกาแฟ Hip Cof  กันนะครับ”

สำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์กาแฟสโลว์บาร์ Hip cof  สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  06-2237-9568  Facebook: Hip cof

Hip cof
บรรยากาศการเรียนภาคทฤษฎี
Hip cof
บรรยากาศการเรียนภาคทฤษฎี
Hip cof
บรรยากาศการเรียนภาคปฏิบัติ
Hip cof
บรรยากาศการเรียนภาคปฏิบัติ
้Hip cof
บรรยากาศการเรียนภาคปฏิบัติ
Hip cof
บรรยากาศการเรียนภาคปฏิบัติ
Hip cof
บรรยากาศการเรียนภาคปฏิบัตื
Hip cof
บรรยากาศรับใบประกาศนียบัตร